Hotline: 090.1779.777 Chat Zalo Chat Messenger

Lưu ý thời thiết khi sơn ngoại thất

Sơn ngoại thất ngay trong các tính năng cần có của nó đã có đầy đủ những chức năng bảo vệ lớp tường cho ngôi nhà bạn. Nhưng nếu chúng ta không chọn một điều kiện đầy đủ để thi công thì phần nào cũng ảnh hưởng đến việc phát huy chức năng tối đa của sơn. Hãy cùng chuyên gia chúng tôi tư vấn cho bạn cách chọn một ngày đẹp trời để sơn ngoại thất nhé. 

1. Nhiệt độ và độ ẩm.

Đầu tiên bạn phải để ý đến Nhiệt độ để lớp sơn có thể bám dính hiệu quả nhất. với mỗi loại sơn khác nhau sẽ có một nhiệt độ phù hợp khác nhau và thông thường, nhiệt độ tối thiểu là 15 độ C và tối đa là 35 độ C. Nếu vào mùa đông, bạn nên sơn vào lúc gần trưa có chút nắng ấm cũng như độ ẩm đã cao lên một chút. còn nếu mua hè, bạn nên làm mát lớp tường trước khi sơn tránh việc sơn ngoại thất lên bức tường quá nóng.

Độ ẩm thích hợp đế sơn ngoại thất vào khoảng 45 đến 65%

2. Ánh nắng mặt trời

Ánh nắng là yếu tố quyết định tốc độ khô nhanh hay chậm của lớp sơn. Khi khi trời nắng quá to, lớp sơn sẽ khô cực kỳ nhanh mà thậm chí bạn không ngờ rằng vệt chổi hay con lăn vẫn còn hằn trên tường chưa kịp xử lý. Vì vậy, để sơn được đều và không bị bong tróc, bạn nên chọn một khoảng thời gian mà lúc đấy ánh nắng mặt trời vừa phải và nằm trong khoảng nhiệt độ phù hợp. Khi đấy, chúng tôi đảm bảo rằng lớp sơn sẽ bền màu cũng như phát huy một cách tối đa chức năng bảo vệ tường nhà của nó